top of page

Springfield @ Sea Resort & Spa

Sea, Sand, Fun
ระหว่างทางจากท้ายหาดชะอำไปถึงอำเภอหัวหิน มีที่พักหลากระดับมากมายให้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์ ทั้งโรงแรมบูทีคดีไซน์เก๋ไปจนถึงที่พักคุณภาพในราคาย่อมเยา บางแห่งผุดขึ้นแล้วหายไป บางแห่งยังคงอยู่ หากเปิดหน้ากระดาษแล้วลิสรายชื่อที่พักในดวงใจ เชื่อได้ว่า Springfield @Sea Resort & Spaย่อมติดหนึ่งโผที่พักยอดนิยมของเหล่านักพักผ่อนเป็นอันดับต้น
CONTACT
 
Springfield @Sea Resort & Spa
858 ถ.จำนงภูมิเวท ชะอำ เพชรบุรี
โทร.032-709-300
facebook: www.facebook.com/springfieldgroupresort และ IG: springfield_resort

website :  www.springfieldresort.com


สำรองห้องพักได้ที่
โทร. 02-231-2244 ต่อ 108, 109
52 ชั้น 9 M อาคารธนิยะพลาซ่า สีลม บางรัก กทม. 10500
แม้ไม่เจนจัดด้วยดีไซน์แต่สิ่งอำนวยความสะดวกและบรรยากาศอันเป็นมิตรก็ตรึงใจนักพักผ่อนจนกลับมาใช้บริการอีกหลายหน รูปลักษณ์โดยรวมตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอล เน้นโทนสีน้ำตาลละมุนตา แทรกแซมสีเขียวจากพันธุ์ไม้ใหญ่ กลุ่มตึกอาคารหลายหลังบรรจุห้องพักทั้งหมด 105 ห้อง โดยแบ่งรูปแบบมากถึง 7 แบบ ให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ Deluxeและ Grand Deluxe โดดเด่นด้วยพื้นที่กว้างขวางถึง 44 ตร.ม. เหมาะสำหรับนักพักผ่อนผู้ชื่นชอบความสะดวกสบายทว่าเน้นใช้ชีวิตนอกรีสอร์ทเป็นหลัก Springfield Pool room เสนอวันพักผ่อนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวถึงในห้อง ให้คุณแวกว่ายในสระได้แบบไม่ต้องเกรงใจใคร สำหรับทริปแบบครอบครัว ไม่มีห้องใดเหมาะไปกว่า Family Suite กว้างขวางด้วยพื้นที่ถึง 88 ตร.ม. ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น และเคาน์เตอร์ครัวขนาดเล็ก คู่รักฮันนีมูนแนะนำ Pool Villa Beach Frontส่วนตัวด้วยวิลล่าหนึ่งหลังพร้อมสระว่ายน้ำและวิวทะเลให้เห็นตลอดวันหรือหากไม่ชอบบ้านพักเป็นหลัง Junior Suite หรือ Royal Suite ก็เป็นทางเลือกที่ดี
หิวเมื่อไร มุ่งมา The Gourmet ห้องอาหารหลักคุณภาพ บริการเสิร์ฟอาหารนานาชาติตลอดวัน มื้อเช้าอิ่มอร่อยแบบบุฟเฟต์ซึ่งมีเมนูมากมายกว่า 30 ชนิด มื้อกลางวันและเย็นเปิดให้บริการแบบ A-la-carte โดยมีเมนูเด็ดควรลองเป็นสเต็กปลาแซลมอน เนื้อแกะในซอสไวน์ และสลัดทูน่าสูตรเฉพาะ ควบคุมความอร่อยโดยเชฟไทยมือหนึ่งซึ่งฝากฝีไม้ลายมือมาแล้วในหลายโรงแรมดังทั่วไทย คออาหารอิตาเลียน แนะนำ Aqua Bar & Grill @Sea ห้องอาหารริมทะเลในบรรยากาศเบาสบายเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 – 21.00 น. โปร่งโล่งด้วยพื้นที่เปิดหน้ารับลม 180 องศา ครัวปูนเปลือยแบบเปิด มองเห็นทุกรายละเอียดการปรุงอย่างชัดเจน สำหรับวันว่างยามบ่ายนั่งเอื่อยปล่อยเวลาทิ้งขว้างที่ eMotion@sea คาเฟ่เก๋ซึ่งมอบมุมสงบให้คุณนั่งเอกเขนก ละเอียดชาร้อนและเค้กชิ้นโปรด เคล้าเสียงคลื่นเพลินอารมณ์ เมนูยอดนิยมได้แก่ นมสดทอดไอศกรีมทอด และกาแฟลาเต้เย็น ที่มีทีเด็ดอยู่ที่น้ำแข็งในแก้วทำขึ้นจากกาแฟทั้งหมดเพื่อไม่ใช่เสียรสชาติ
นอกจากอาหารรสอร่อยและห้องนอนคุณภาพในราคาเอื้อมถึง Springfield @Sea Resort & Spa ยังเติมเต็มวันพักผ่อนด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 3 สระ กินพื้นที่มากกว่า 1 ใน 3 ของพื้นที่ทั้งหมด มีทั้งเขตน้ำตื้นสำหรับเด็กเล็ก เขตน้ำลึกสำหรับผู้ใหญ่และสไลเดอร์ลู่กว้างเล่นได้ทั้งครอบครัว ที่นี่ยังมีหาดส่วนตัวให้คุณนอนผึ่งกายได้ตลอดวันสนามวอลเลย์บอลชายหาด และใกล้แหล่งท่องเที่ยวอื่นอีกมากมายโดยไม่ใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที

Life SpaRefresh,
Relax &Rejuvenate Your Mind

 
วันพักผ่อนของผู้ชื่นชอบศาสตร์บำบัดทางอารมณ์ ห้ามพลาดเยือน Life Spa สปาคุณภาพจากรีสอร์ท โดดเด่นด้วยทรีตเมนต์สูตรเฉพาะ ซึ่งคิดค้นและควบคุมโดย ดร.สุจิตรา นภาธร แพทย์หญิงผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เจ้าของและผู้ก่อตั้งThaniya Madecal Cilnic และ Springfield Group จึงมั่นใจได้ว่าเหมาะสมกับทุกผิวแม้ผู้มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย
ความใหญ่โตสปานับว่ามีพื้นที่ไม่มากเมื่อเทียบกับอาณาเขตรวมของรีสอร์ท ด้านในกว้างกำลังดีไม่รู้สึกอึดอัด แยกสัดส่วนชัดเจนสำหรับห้องทรีตเมนท์แต่ละประเภท มอบความเป็นส่วนตัวแก่ผู้บำบัดไม่ให้ออกอาการเคอะเขิน เน้นตกแต่งด้วยโทนสีโทนน้ำตาลไล่เฉด ใช้ลวดลายไทยมาประยุกต์และประติมากรรมขนาดเล็กมาลดทอนความแข็งกระด้างตามมุมต่างๆ ประดับมวลดอกไม้ไทยเช่นดอกลีลาวดี เฟื่องฟ้า เป็นอาทิ
 
ที่นี่มีทรีตเมนท์ให้เลือกครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นคอร์สบำรุงผิวหน้าผิวกาย นวดผ่อนคลาย หรือนวดบำบัด แนะนำ Asian Blend Massage คอร์สนวดน้ำมันสูตรเฉพาะซึ่งนำศาสตร์ตะวันออกและตะวันตกมาหลอมรวม โดยใช้เทคนิคการนวดแบบสวีดิชและไทยมาผสมผสานเหมาะสำหรับนวดผ่อนคลายความเครียดอันเกิดจากการโหมงานหนัก Hot Stone Massage ทรีตเมนท์นวดบำบัดด้วยหินร้อน แตกต่างด้วยหินลาวาสั่งทำพิเศษให้มีลักษณะและขนาดเหมาะสมกับการบำบัดกล้าม
เนื้อและเส้นเอ็นโดยเฉพาะ ผู้บำบัดสามารถเลือกน้ำมันหอมระเหยได้จาก 3 กลิ่น คือ ส้ม ลาเวนเดอร์ และเปปเปอร์มินท์ นักพักผ่อนผู้ชื่นชอบการอาบแดด หลังบ่มสีผิวจนแทนเกรียม อวดผิวเนียนสวยด้วยทรีตเมนท์สูตรนิยม Banana Scrub สารสกัดเอนไซม์จากกล้วยจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและกระจ่างใส เม็ดสครับขจัดเซลล์เก่าให้หลุดลอก กลายเป็นผิวแทนละเอียดนุ่มน่าสัมผัส
bottom of page