top of page

THE LUSH PENISULA

Point Yamu by COMO
โรงแรมหรูแห่งเดียว ณ สุดปลายแหลมยามูบนเนินเขาส่วนตัวให้คุณสัมผัสบรรยากาศความงามตะลึงตาของท้องทะเลอันดามัน ขนาบข้างด้วยวิวอ่าวพังงาและวิวท้องทะเลภูเก็ต มีแสงอาทิตย์เป็นเพื่อนตั้งแต่เริ่มทอแสงกระทั่งถึงอัสดงลาลับขอบฟ้า
CONTACT
 
Point Yamu by COMO
225 ม.7 ต.ป่าคลอก อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
โทร.076-360-100 www.comohotels.com/pointyamu

RATES
เริ่มต้นที่ 9,000+++ บาท
ออกแบบภายในโดย Paola Navone นักออกแบบชาวอิตาลี ผู้หลงใหลได้ปลื้มในวัฒนธรรมไทย เลยนำความปลาบปลื้มส่วนตัวมาใส่ไว้ในงานออกแบบ เห็นได้จากอุปกรณ์ตกแต่งที่พบได้ตามวัดวาอารามยันใต้ถุนบ้านเรือนไทย ใช้สีเทาอ่อนคุมโทนความเท่ เสาวัดแบบภาคเหนือที่ล็อบบี้ถูกป้ายสีส้มแป๊ดที่โคนต้นเสาตัดกันสุดขั้ว ขันน้ำสีเงินนำมาใช้เป็นอุปกรณ์ประดับตกแต่งและใช้งานจริงในแต่ละห้องพัก พวงมาลัยสีแดงชายยาวร้อยเรียงเป็นม่าน ณ มุมหย่อนใจระหว่างทางเดิน นอกจากนี้ยังนำเอาศิลปะแบบชิโน-โปรตุกิสมาแซมแทรกสะท้อนความเป็นภูเก็ต อาทิ ลายพื้นกระเบื้องในห้องพัก
เพียง 25 นาที จากสนามบิน สู่ความเป็นส่วนตัวในวันพักผ่อนแสนสงบที่ 79 ห้องสวีท และ 27 วิลล่าส่วนตัว ซึ่งกำลังจะเปิดให้บริการปลายปีนี้ทุกห้องสามารถสัมผัสวิวทะเลได้อย่างเท่าเทียมกัน ใช้สีขาวสบายตาเป็นโทนหลักตัดกับสีฟ้าเทอควอยซ์ของอุปกรณ์ตกแต่งที่จัดให้กลืนกับสีของน้ำทะเลอันดามัน Bay Pool Suite มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว23 ตารางเมตร ตัวระเบียงกว้างถึง 20 ตารางเมตร พื้นที่ใช้สอยภายในโอ่อ่ากว่า 80 ตารางเมตร จัดวางโต๊ะรับประทานอาหารไว้สำหรับสองท่าน ห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟาใหญ่นุ่มส่งตรงจากอิตาลี ต่างจาก Verandah Pool Suite ตรงที่ความกว้างถึง 156 ตารางเมตร พื้นที่ใช้สอยภายนอกริมสระว่ายน้ำส่วนตัวจัดวางเดย์เบดไซส์ควีนและโต๊ะสำหรับวางของว่างและเครื่องดื่ม ชวนให้อยากลงว่ายน้ำชมวิว และสนุกสังสรรค์ที่เลานจ์ริมสระในปาร์ตี้ส่วนตัว
สองห้องอาหารหลักริมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ของโรงแรมที่ยาวถึง 100 เมตรเริ่มที่ La Sirena ห้องอาหารอิตาเลียน เปิดให้บริการตลอดวัน ตั้งแต่อาหารเช้ายันมื้อดินเนอร์สุดหรู เคล้าวิวทะเลอ่าวพังงา เลือกนั่งโซนใกล้ชิดติดขอบสัมผัสบรรยากาศทิวทัศน์พาโนรามากว้างไกล พร้อมเสิร์ฟเมนูเด่นอาทิ พิซซ่า พาสต้าซีฟู้ด สลัดผัก ฯลฯ และเมนู COMO Shambhala ซิกเนเจอร์เมนูอาหารเพื่อสุขภาพของโรงแรมและรีสอร์ทเครือ COMOทุกแห่ง ห้องอาหาร Nahmyaa ให้บริการอาหารกลางวันและอาหารเย็นถือเป็นห้องอาหารพี่น้องของห้องอาหารน้ำ (Nahm) ที่โรงแรม Metropolitanกรุงเทพฯ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากการทำอาหารไทยข้างทางหรือ Street Food โดยใช้ปลาเป็นวัตถุดิบทั้งหมด ปรุงออกมาในรูปแบบต่างๆมากมาย นอกจากนี้ยังมี Aqua Bar เปิดให้บริการตั้งแต่ 9 โมงเช้ายันเที่ยงคืน เสิร์ฟเครื่องดื่มเย็นๆ ริมสระว่ายน้ำดับกระหายตลอดวัน
COMO Shambhala Retreat นำเสนอการบำบัดจากภายใน และโยคะเพื่อการพัฒนาสมองและร่างกายให้อยู่ในสภาวะที่สมดุลจนถึงสปาทรีตเมนท์ หรือใครที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งก็มีให้เลือกมากมาย อาทิ การดำน้ำ ปีนเขา คอร์สเรียนเทนนิสส่วนตัว ตกปลา ตีกอล์ฟ เป็นต้น
bottom of page