top of page

SPRINGFIELD @ SEA RESORT & SPA

Feel the sea breeze in every Summer

แสงแดดร้อนแรงในช่วงหน้าร้อนชโลมผิวน้ำทะเลให้ส่องประกายระยิบระยับ ลมเย็นสบายริมชายหาดพัดเข้ามาปะทะผิวกายเป็นระยะๆ เมื่อนอนเอนกายอยู่โดยรอบ หน้าร้อนแบบนี้ไม่มีอะไรดีไปกว่าการแพ็คกระเป๋าแล้วไป

ชิลล์ริมทะเลอีกแล้ว

ปักหมุดมาทะเลในครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งอื่น เพราะเลือกเช็คอินที่ สปริงฟิลด์แอทซี รีสอร์ทแอนด์สปา (Springfield @ sea Resort & spa) รีสอร์ทหรู รายล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียวสดชื่นเปรียบดั่งสวรรค์ของผู้โหยหาการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ต้อนรับด้วยล็อบบี้โปร่งโล่งสบาย เปิดให้บริการทั้งหมด 105 ห้องใน 7 ประเภท คือ Deluxe, Grand Deluxe, Junior Suite, Family Suite, Pool Villa Beach Front และ Royal Suite โดยทั้งหมดเน้นดีไซน์เรียบหรู เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อีกทั้งยังมองวิวทะเลและสระว่ายน้ำในมุมกว้างส่วนตัว รับทั้งลมทะเลและกลิ่นหอมของพันธุ์ไม้โดยรอบที่โชยเข้ามาช่วยสร้างบรรยากาศพิเศษให้กับคุณโดยเฉพาะ

ยามเช้าเติมพลังที่ห้องอาหาร Gourmet@sea เปิดให้บริการตั้งแต่เช้าตรู่ 06.30-10.30 น. เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารปรุงสดใหม่เป็นมิตรต่อสุขภาพ หากท้องร้องระหว่างวันหรือยามเย็นยังสามารถอิ่มอร่อยในเมนู A La Carte ที่นี่ได้เช่นกัน แต่ถ้าไม่อยากแน่นท้องจนเกินไปที่ Aqua Bar and Grill @sea จะคอยบริการเมนูของว่างอาทิ แฮมเบอร์เกอร์ สลัด ฟิชแอนด์ชิปส์ พร้อมสั่งเครื่องดื่มค็อกเทลมาจิบริมสระสำราญใจหรือจะเลือกบริหารโสตประสาทที่ Melody@Sea บาร์บริเวณล็อบบี้เคล้าคลอเสียงเพลงโรแมนติก ตกดึกจะเปลี่ยนบรรยากาศโยกย้ายตัวตามจังหวะได้เหมือนกันในไฮคลาสผับ Emotion@Sea ถึงเที่ยงคืน

ระหว่างวันไม่ต้องกลัวเบื่อเพราะมีกิจกรรมให้เลือกทำอย่างไม่เว้นว่างทั้งแช่ตัวว่ายน้ำในสระขนาดใหญ่กลางรีสอร์ท ออกไปเดินย่ำทรายริมหาดเพียงอีกฝั่งถนนเท่านั้น หรือทนไม่ไหวหลบร้อนไปผ่อนคลายที่ Life Spa@Sea สปาคุณภาพอัดแน่นด้วยโปรแกรมสปาใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ชูทรีตเมนท์สูตรเฉพาะพิถีพิถันคัดสรรเป็นอย่างดี

ไม่ว่าหน้าร้อนไหนๆ ก็สบายใจเมื่อได้มาพักผ่อนที่ Springfield@Sea

CONTACT

858 ถนนจำนงภูมิเวท ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี 76120

โทร. 032-709-300 
www.springfieldresort.com

www.facebook.com/springfieldgroupresort

bottom of page