top of page

The Slate Stay Unique

จาก Indigo Pearl สู่ The Slate และยังคงไว้ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกของดีไซน์โฮเทล (Design Hotelsช) ภายใต้การออกแบบของ “บิลล์ เบนสเลย์” (Bill Bensley) สถาปนิกชาวอเมริกันชื่อดัง สู่ความกล้าด้วยรูปแบบสุดล้ำอาว็อง-การ์ด หนึ่งเดียวในภูเก็ต โดยได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวและประวัติศาสตร์อันยาวนานของจังหวัดภูเก็ตในยุคเหมืองแร่บวก สู่รูปแบบวันพักผ่อนที่มีเอกลักษณ์เปี่ยมดีไซน์ร่วมสมัย

บริเวณหาดในยางอันเงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติที่เต็มไปด้วยพรรณไม้เขตร้อน ถูกปรับแต่งให้กลายเป็นสวรรค์วันพักผ่อน บรรดามีด้วยสระว่ายน้ำและสระบัวธรรมชาติสอดแทรกด้วยประติมากรรมร่วมสมัยอันเกิดจากข้าวของเครื่องใช้ในเหมืองแร่ให้ออกมาได้อย่างเก๋ไก๋ลงตัว 

ห้องพักแบ่งเป็นห้องสวีททั้งหมด 177 ห้อง และพูลวิลล่าอีกจำนวน 7 หลัง ทุกหลังใช้ไม้เป็นวัสดุหลักและแต่งเติมด้วยเหล็ก ห้องพักแบบพูล วิลล่า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกท่านที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายมาผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศหรูหราประดับประดาด้วยศิลปะทันสมัย เบนสเลย์ สวีท ที่สุดของการพักผ่อนอย่างมีระดับ ภายในห้องประดับประดาด้วยการจัดดอกไม้สีสวย ๆ ตัดกันอย่างมีสไตล์กับสีของเฟอร์นิเจอร์ไม้ คุณสามารถใช้เวลาส่วนตัวในสวน แช่ตัวในสระว่ายน้ำ และไพรเวท พูล วิลล่า (Private Pool Villas) วิลล่าสุดหรูที่จะให้คุณรู้สึกเหมือนก้าวสู่โลกอีกหนึ่ง ประกอบด้วยเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ เปิดโล่งมองเห็นความงามของป่าไม้เขียวชอุ่มตรงหน้าจนคุณได้ยินเสียงของนกนา ๆ ชนิด ผ่อนคลายกับการว่ายน้ำในสระ แช่ตัวในจากุซซี่ หรือนอนอาบแดดบนโซฟาตรงบริเวณเทอเรซ มอบความสะดวกสบายให้กับคุณยิ่งขึ้นด้วยบริการบัตเลอร์ตลอด 24 ชม.  และคุณยังเลือกให้ความสุขกับตัวเองด้วยการทำสปาภายในวิลล่าได้อีกด้วย

 ห้องอาหารและบาร์รวม 8 แห่ง ที่รังสรรค์ทั้งอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศมากมาย ทั้งอาหารไทยแต่ละภูมิภาค อาหารทะเล สด   ใหม่ สเต๊กเนื้อนุ่ม ค็อกเทลและไวน์จากทั่วโลก โดยเฉพาะแบล็ค จินเจอร์ (Black Ginger) บริการอาหารไทยดั้งเดิมของภูเก็ต รวมถึงอาหารท้องถิ่นที่หารับประทานได้ยาก ปรุงจากวัตถุดิบพื้นบ้านสดใหม่ บนเรือนไทยอยุธยากลางน้ำที่ถูกออกแบบอย่างประณีต รีเวทและรีบาร์ (Rivet & Rebar)  ตกแต่งโดยใช้เก้าอี้ที่ประยุกต์จากเครื่องจักรในโรงงานเหมืองแร่ บริการคุณด้วยอาหารสไตล์เอเชียร่วมสมัย เน้นการผสมผสานรสชาติและเครื่องเทศได้อย่างน่าสนใจ ทิน ไมน์ (Tin Mine) บริการอาหารปิ้งย่าง และอาหารนานาชาติ รวมถึงบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า และมุมอาหารปรุงสด ๆ ในบรรยากาศการตกแต่งที่ให้อารมณ์เหมือนได้ย้อนกลับไปสู่ยุคแห่งความรุ่งเรืองของโรงงานอุตสาหกรรม  ทุ่งคาทินซินดิเคท (Tongkah Tin Syndicate) ตกแต่งสไตล์โพสโมเดิร์น ให้ความรู้สึกเหมือนกลับไปสู่ยุคประวัติศาสตร์ของภูเก็ต ภายในมีทั้งโต๊ะสนุ๊กเกอร์และบาร์ รวบรวมวิสกี้หายากจากหลายมุมของโลกมาไว้บริการ อันเดอร์กราวนด์ คาเฟ่ (Underground) ผ่อนคลายกับบรรยากาศกลางแจ้งริมสระน้ำ บริการคุณด้วยเมนูเพื่อสุขภาพไร้สารปรุงแต่ง อาทิ สลัดผักสด, น้ำผลไม้คั้นสด และผลไม้ ทุกเมนู  ชอร์ ธิง (Shore Thing)  เสิร์ฟพิซซ่าเตาถ่านแป้งบางกรอบ และค็อกเทลนา ๆ ชนิดยามพระอาทิตย์ตก และเดอร์ตี้ มอนส์เตร่า (Dirty Monstera)  บริการอาหารกลางวัน, กาแฟสด และขนมหวานแสนอร่อย พร้อมฉายภาพยนตร์คลาสสิกให้ชมอย่างเพลิดเพลิน

Sunday Brunch Sushi Station
Shore Thing Table
Lobby Hall
Black Ginger Entrance Far
Bensley Suite Pool Across
Black Ginger Indoors
Coqoon Suite Vichy Shower
Coqoon Nest Inside Angle
Bensley Bedroom Chairs
Bensley Suite Living Room Looking Across

ตบท้ายชวนผ่อนคลายในสปาเจ้าของรางวัลดีไซน์ระดับโลก โคคูนสปา (Coqoon Spa) ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้เขียวขจี ห้องทรีทเมนต์สวีทแต่ละห้อง บริการคุณด้วยทรีทเมนต์และการนวดหลากหลาย ในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ให้คุณพบสวรรค์ของการผ่อนคลายอย่างแท้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง The Nest ที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของโคคูนสปา โดดเด่นด้านการดีไซน์ โครงสร้างภายนอกสร้างจากหวายเทียมทำด้วยมือ ถูกออกแบบเป็นลักษณะเหมือนรังนกบนต้นไม้กลางแมกไม้นานาพรรณ 

The Slate เกิดขึ้นจากการผ่านกระบวนการคิดของคุณวิจิตร และคุณประกายแก้ว ณ ระนองผู้เป็นเจ้าของเหมืองแร่ในอดีต จนถ่ายทอดออกมาสู่กระบวนการออกแบบที่เรายกย่องให้เป็นมือวางอันดับต้นของเมืองไทย เช่นนี้แล้ว การันตีได้ว่า ผู้ต้องการวันพักผ่อนส่วนตัวในภูเก็ตแบบประสบการณ์สุดพิเศษทั้งบริการและบรรยากาศ จะไม่ผิดหวังบนสวรรค์เมืองร้อน ณ หาดในยางแห่งนี้อย่างแน่นอน 

CONTACT

เลขที่ 116 หมู่ 1 หาดในยาง ต.สาคู 

อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110 

โทรศัพท์: 076-327-006

www.theslatephuket.com

bottom of page