top of page

COBE TRANSFORM OLD INDUSTRIAL HARBOUR OF COLOGNE

UPDATE

"Herman Miller" open flagship store in Thailand | เปิดตัวโชว์รูมแห่งแรกในประเทศไทย Herman Miller แ

Nostra ปักหมุดแผนที่ตามรอยโครงการหลวงและโครงการในพระราชดำริของในหลวงรัชกาลที่ ๙

อินสตาแกรมเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด บน Instagram Stor​​ies

แอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดที่รวบรวมข้อมูลท่องเที่ยวไว้ครบถ้วนรอบด้านทั้ง รายละเอียดการเดินทาง สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ฯลฯ ไว้ในแอพฯ เดียวมาในชื่อ “Google Trips” จาก Google Inc. กำลังเป็นที่พูดถึงมากที่สุดขณะนี้ เพราะฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์เหล่านักเดินทางทั้งหลายจนอาจพูดได้ว่าเป็นแอพฯ ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในขณะนี้!

สวิลลิง เจ.เอ.เฮงเคิลส์ แบรนด์เครื่องครัวคุณภาพชั้นนำ เปิดแฟลกชิพสโตร์ ที่แรกในไทย

GIANT UMBRELLAS IS SETING AROUND AL-MASJID AN-NABAWI ร่มใหญ่ยักษ์สามารถหุบและกางได้กว่า 250 คัน ถูกติดตั้งไว้บริเวณโดยรอบมัสยิด Al-Masjid an-Nabawī ในเมืองเมดินา (Medina) ซาอุดิอาระเบีย

The 20th MUJU Firefly Festival รื่นรมย์หัวใจกับงานเทศกาลหิ่งห้อยประจำปี 2016 “The 20th MUJU Firefly Festival” ครั้งที่ 20 จัดขึ้นที่เมืองมูจู (Muju) เกาหลีใต้ โดยปีนี้มาในสโลแกน Muju love song resonates with light จัดขึ้น 9 วันเต็มๆ

Man in the Mountain ทึ่งกับสุดยอดภาพเพ้นท์บนภูเขาในสวิตเซอร์แลนด์ พื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตรบนภูเขาปกคลุมด้วยหญ้าสั้นสีเขียวใน Leysin เมืองตากอากาศเล็กๆ ของตำบล Vaud เขต Aigle ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ถูกบรรจงเพ้นท์รูปชายนอนสูบไปป์สวมเสื้อเชิ้ตมีสายรัดเสื้อประดับลายธงชาติสวิตเซอร์แลนด์ขนาดเล็กทั้ง 2 ข้าง

"HAY" Open first flagship store at Siam Discovery ผู้ชื่นชอบงานดีไซน์เรียบง่าย สไตล์ Scandinavian ดูดี มีลูกเล่น ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งาน แนะนำแบรนด์ HAY (เฮย์) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านชั้นนำจากประเทศเดนมาร์ก ที่ครองใจคนทั่วโลกมาตั้งแต่ปี 2002 เปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในไทยบนพื้นที่ทั้งหมดกว่า 150 ตร.ม. ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่

ค้นหาความคิดไม่ซ้ำใคร เสริมสร้างแรงบันดาลใจอย่างไร้ขีดจำกัดได้ที่ THINK SPACE B2S ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์เปิดใหม่ในคอนเซ็ปต์ Cultural Art Inspire พลิกโฉมร้านหนังสือครบวงจรก้าวเป็นพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจ

แม้ว่าไม่ค่อยมีภาษาอังกฤษเอื้อแก่ชาวต่างถิ่นที่ไปเยือนญี่ปุ่น แต่กลับมีเทคโนโลยีออกมารองรับและอำนวยความสะดวกอยู่เสมอ ล่าสุด © YAMAHA Corporation ปล่อยแอปพลิเคชั่นแปลภาษาจากเสียงประกาศในรถไฟของญี่ปุ่นออกเป็น 6 ภาษา อาทิ อังกฤษ จีนกลาง จีนกวางตุ้ง เกาหลี ฝรั่งเศส และสเปน

LET'S DANCE IN MONTREAL Dance Floor สีทองอร่ามผลงานสุดสร้างสรรค์ของสถาปนิกชาวแคนาดา Jean Verville’s จากความเชื่อของเขาที่ว่า “ทุกคนสามารถปลดปล่อยการเต้นออกมาได้ในที่สาธารณะ”

NORWEGIAN UNDERWATER TUNNELS จากเส้นทางลัดเลาะเลียบชายฝั่งสู่เส้นทางอุโมงใต้น้ำตัดผ่านอ่าวแคบ (Fjords) ขึ้นเหนือในนอร์เวย์ สร้างแล้วเสร็จปี 2035 หรืออีก 19 ปีข้างหน้า

HUBBA-TO | New Co-Working Space ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ครบวงจร เปิดให้บริการแล้ววันนี้

ร้านหนังสือสวยหรูหราอันดับต้นๆ ของโลก ณ กรุงบัวโนสไอเรส (Buenos Aires) ประเทศอาร์เจนตินา ได้แปลงโฉมจากโรงละครเก่าแก่ Teatro Grand Splendid ปีค.ศ. 1919 กลายเป็นร้านหนังสือ

ปลุกส่ิงรอบตัวให้มีชีวิตชีวาได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพียงใส่ไอเดียเข้าไปในสิ่งเดิมที่มีอยู่เฉกเช่น Wellington tram tunnel อุโมงค์รถรางในเวลลิงตัน เมืองหลวงของนิวซีแลนด์ ถูกตกแต่งแบบถาวรด้วยไฟแอลอีดีโค้งตามรูปทรงของอุโมงค์

MAIIAM CONTEMPORARY MUSEUM พิพิธภัณฑ์ใหม่เอี่ยมแหล่งรวมศิลปะร่วมสมัย เปิดแล้วที่อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่

THE HIVE |Seems like you were a bee! สถาปัตยกรรมจำลองรังผึ้งจากอลูมิเนียม 1,000 ชิ้นประกอบรวมกันตระการตาการันตีด้วยรางวัลเหรียญทองด้านสถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์ในงาน Expo 2015 ณ มิลาน (Milan) ที่ผ่านมา

XIQU CENTRE | New World-Class Art Centre for Chinese Opera สถานที่เฉพาะสำหรับแสดงอุปรากรจีน (Xiqu) และเป็นศูนย์กลางในการศึกษาและวิจัยศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์ของจีนเพื่ออนุรักษ์ศิลปะเก่า

ICHIBANSEN | Glass Travel Train in Japan รถไฟขบวนแรกของญี่ปุ่นที่ถูกออกแบบมาสำหรับยลความงามของวิวสองข้างทาง จุดเด่นอยู่ตรงรถไฟขบวนนี้มีหน้าต่างที่ทำด้วยกระจกใสบานใหญ่และกว้าง ชวนให้เพลิดเพลินในบรรยากาศแบบ 180 องศา

British Airways i360 will be open in this year! สิ้นสุดการรอคอยกว่า 10 ปี British Airways i360 หอคอยความสูง 162 เมตร ที่จะทำให้คุณได้เห็นทัศนียภาพที่สวยงามของบ้านเรือนและชายหาดทอดยาวของไบรตัน (Brighton) เมืองตากอากาศริมทะเลในประเทศอังกฤษ

ZHEJIANG GATE TOWERS Design by LAVA ตึกแฝดสูงเสียดฟ้านี้ คือโครงการ Zhejiang Gate Towers ออกแบบโดย LAVA (LABORATORY FOR VISIONARY ARCHITECTURE) สร้างขึ้นเพื่อจะใช้เป็นประตูเข้าสู่เมืองหางโจว (Hangzhou) มณฑลเจ้อเจียง (Zhejiang) ประเทศจีน

FAB PARK in Downtown Los Angeles, USA สวนสาธารณะรูปแบบใหม่สไตล์ล้ำยุคแห่งนี้ใน Los Angeles กลายเป็นสถานที่พักผ่อนและจัดกิจกรรมต่างๆ รวมถึงแสดงผลงานศิลปะ โดยจะสร้างขึ้นใน Grand Park ตรงข้ามกับ Los Angeles City Hall ภายใต้ชื่อว่า FAB Park

GIANT HEADS at Galleries โปรเจ็คที่โชว์ผลงานศิลปะแบบอินเตอร์ แอคทีฟ จัดแสดงในกล่องขนาดเล็ก ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมและมีส่วนร่วมกับนิทรรศการโดยสอดหัวเข้าไปในช่องที่ปรับขนาดได้

The Pavillion Fiberglass ศาลายักษ์คล้ายลูกคลื่น ทำจาก บล๊อกไฟเบอร์กลาส (Fiberglass) รูปทรงสี่เหลี่ยมกว่า1,802 อัน เรียงซ้อนกันงดงามในพื้นที่ขนาด 273 ตารางฟุต บริเวณสนามหญ้าด้านหน้าแกลเลอรี่ Serpentine ในกรุงลอนดอน (London) ประเทศอังกฤษ

bottom of page